Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 09:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 26/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt gọn nhóm trộm nữ trang trị giá hơn 600 triệu đồng

(ANTV) - Ngày 25/08, một tiệm nữ trang tại chợ bách hóa Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã bị trộm đột nhập lấy đi số trang sức có trị giá hơn 600 triệu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an Đồng Tháp đã bắt được các đối tượng có liên quan vụ trộm chỉ sau 6 giờ nhận được tin báo.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Trung Thoại, Đặng Lê Phương Nam và Nguyễn Đinh Trà My, cùng trú tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp khai nhận khoảng 23 giờ ngày 24/8/2018, Thoại và Nam thuê xe ô tô từ thành phố Cao Lãnh đến thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông đột nhập vào tiệm nữ trang để trộm.

Sau khi trộm tài sản xong, Thoại và Nam quay lại đón Trà My đem số nữ trang đến thành phố Hồ Chí Minh để bán và bỏ trốn.

Qua công tác truy xét, lực lượng Công an xác định được nhóm đối tượng và truy bắt các đối tượng tại thành phố Tân An, tỉnh Long An. Số tài sản và tang vật vụ án đã được lực lượng công an thu hồi để tiếp tục điều tra làm rõ.

Quảng Bình: Bắt 6 đối tượng cướp gỗ ở Trạm bảo vệ rừng

Biết thông tin số gỗ khai thác trái phép đang được kiểm lâm thu giữ tại Trạm Bảo vệ rừng Khe Đá Mài, thuộc địa bàn xã Hưng Trạch 6 đối tượng đã rủ nhau đi cướp gỗ. Các đối tượng đã bị Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình bắt khẩn cấp.

Các đối tượng bị bắt gồm: Hoàng Văn Lực, Hoàng Văn Hà, Hoàng Văn Nam, Ngô Văn Hợi, Hoàng Văn Thức và Hoàng Văn Hiếu, cùng trú tại xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, khoảng 20h20 ngày 22/8, biết thông tin số gỗ khai thác trái phép đang được kiểm lâm thu giữ tại Trạm Bảo vệ rừng Khe Đá Mài, 6 đối tượng này đã rủ nhau đi cướp gỗ.

Tại đây, các đối tượng đã đe dọa lực lượng bảo vệ rừng, sau đó cướp được 3 khúc gỗ Dâu Da Xoan, thuộc gỗ nhóm VIII. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

BT
Thăm dò khán giả