Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 22:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 3, 24/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ tàu chở than vi phạm trên vùng biển Quảng Ninh

(ANTV) - Vào hồi 16h00 ngày 21/4, tại khu vực biển Quảng Ninh, cơ quan nghiệp vụ và pháp luật của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện tàu HD-2056 (Long Thuận 3) có dấu hiệu vi phạm.

 

Qua kiểm tra, tàu thuộc Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Long Thuận, Khu 7 Phú Thứ, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Trên tàu có 4 thuyền viên, do ông Nguyễn Duy Khôi trú tại Chung Chính, Lương Tài, Bắc Ninh làm thuyền trưởng. Tàu đang vận chuyển khoảng 700m3 than nhưng không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số hàng hóa.

Theo lời khai của thuyền trưởng, tàu đang vận chuyển số than trên từ Quảng Ninh về Hải Dương để tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, tạm giữ.

Cơ quan nghiệp vụ và pháp luật BTL Vùng CSB 1 đã tiễn hành lập biên bản vi phạm, ra quyết định tạm giữ tang vật và phương tiện để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ theo qui định của pháp luật.

Điện Biên: Rủ nhau ăn lá ngón, hai học sinh tử vong

 

Lãnh đạo xã Ma Hồ, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ ăn lá ngón dẫn đến 2 học sinh tiểu học tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 20/4, sau giờ tan học, 4 học sinh cùng trú tại bản Hô Chim 1, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, đều là học sinh trường Tiểu học trên địa bàn xã Ma Thì Hồ đã rủ nhau lên rừng chơi, lấy củi. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, không thấy 4 học sinh này trở về, người thân trong gia đình các cháu đã đi tìm và báo chính quyền địa phương.

Khi được phát hiện, cháu Vừ Thị Mai Hoa đã tử vong, cháu Sùng A Vương được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong tại trạm y tế, 2 em còn lại đang được cấp cứu nhưng đã ổn định.

BT
Thăm dò khán giả