Thứ năm, ngày 28/10/2021 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:44, Thứ 7, 04/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ tài xế ô tô thông chốt phòng dịch, dương tính với ma túy

(ANTV) - Tới chốt kiểm soát y tế phòng dịch ở huyện Đông Anh, Hà Nội, lực lượng chức năng ra hiệu dừng xe nhưng tài xế không giảm tốc độ mà húc văng barie và phóng qua chốt, thậm chí còn gây tai nạn, đâm vào nhiều người đi đường. Cơ quan Cánh sát điều tra công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ Đinh Tiến Bắc, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Video người dân ghi lại được khi đối tượng có hành vi thông chốt kiểm soát y tế phòng dịch tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh. Trước đó, Đinh Tiến Bắc đã đâm trực diện 1 chốt cứng tại xóm Trong, xã Uy Nỗ để đi ra đường Cao Lỗ.

Không chỉ đâm vào các chốt phòng dịch, đối tượng còn đâm vào nhiều người dân đi đường và phóng xe với tốc độ lớn. Khi phát hiện vụ việc, lực lượng công an xã Uy Nỗ, công an huyện Đông Anh và người dân đã kịp thời ngăn chặn được hành vi của đối tượng

Làm việc tại cơ quan công an, bước đầu Đinh Tiến Bắc khai nhận, vì có sử dụng ma túy nên không kiểm soát được hành vi dẫn đến việc đâm qua chốt và liều lĩnh bỏ chạy. Đối tượng này cũng đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Hiện các nạn nhân bị Bắc đâm xe đã ổn định tình hình sức khỏe. Cơ quan cảnh sát điều tra đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả