Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 13:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:42, Thứ 7, 02/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nữ đối tượng mua bán ma túy

(ANTV) - Với hành vi “mua bán trái phép chất ma túy” cho các con nghiện trên địa bàn, đối tượng Nguyễn Thị Hồng Liễu, 36 tuổi trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng vừa bị công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng bắt giữ .

 

Qua quá trình theo dõi, mật phục nơi Liễu thuê trọ, đội Cảnh sát ma túy Công an quận Cẩm Lệ phát hiện Liễu thường xuyên liên hệ, giao dịch ma túy với các con nghiện và tiến hành bắt giữ. Khám xét trên người và tại nơi ở của đối tượng, cơ quan công an phát hiện 6 gói nylon bên trong có chứa ma túy đá cùng tiền mặt và nhiều dụng cụ dùng để phân chia, sử dụng ma túy. Khai nhận với cơ quan điều tra, từ đầu năm 2019, Liễu lấy ma túy từ một đối tượng không rõ lai lịch về phân chia và bán lại cho các con nghiện trên địa bàn để kiếm lời.

Trà Vinh: Đối tượng truy nã đầu thú

Bị truy nã về tội trộm cắp tài sản, ngày 01/3, Thạch Tâm, 22 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú đã đến Công an phường 7, TP Trà Vinh đầu thú.

 

Theo cơ quan điều tra, ngày 9/3/2018, Tâm đã cạy cốp xe máy của bà Thạch Thị Dên, trộm 1,7 lượng vàng 18 kara và 24 triệu đồng. Tòa án nhân dân huyện Trà Cú đã tuyên phạt Tâm 18 tháng tù giam. Tâm viết đơn kháng án. Tháng 8/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh xét xử phúc thẩm, tuyên y án sơ thẩm. Khi bản án có hiệu lực, Tâm bỏ trốn. Ngày 9/11/2018, Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Trà Vinh ra quyết định truy nã Thạch Tâm. Phòng Cảnh sát hình sự biết được Tâm thường xuyên liên lạc với người thân ở huyện Trà Cú nên đã tuyên truyền, vận động gia đình và người thân kêu gọi Tâm ra đầu thú.

BT
Thăm dò khán giả