Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 2, 04/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nhóm trộm xe bán sang Campuchia

(ANTV) - Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ các đối tượng chuyên trộm xe mô tô để bán sang biên giới Campuchia.

 

Các đối tượng bị bắt gồm: Lê Duy Khánh, Nguyễn Văn Thuận, và Nguyễn Thị Tuyết Nhung cùng tạm trú tại khu 8, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại cơ quan Công an các đối tượng này khai nhận Khánh và Thuận trực tiếp đi trộm xe, còn Nhung cho hai đối tượng này mượn xe để đi trộm, số tiền thu được từ việc bán xe đều được chia đều cho cả ba.

Các đối tượng này đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm xe trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát và thị xã Thuận An. Số xe chúng trộm được mang đến biên giới Việt Nam và Campuchia thuộc huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bán cho đối tượng người Campuchia.

Cà Mau bắt đối tượng cố ý gây thương tích truy nã sau 1 năm lẩn trốn

Lực lượng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt được đối tượng bị truy nã Lâm Trường Đệ, sinh năm 1993, trú tại Ấp 15, xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích sau 1 năm lẫn trốn khỏi địa phương.

Tháng 3 năm 2015 đối tượng Lâm Trường Đệ có mâu thuẫn với 4 thanh niên cùng xã. Để giải quyết mâu thuẫn Đệ kêu gọi anh em họ hàng của mình khoảng 10 người ra gặp 4 thanh niên này. Sự việc không giải quyết được nên 2 bên xảy ra đánh nhau. Kết quả nhóm của Đệ đánh trọng thương 4 thanh niên cùng xã. Sau khi gây án xong Đệ trốn khỏi địa phương lên thành phố Hồ Chí Minh thì bị bắt giữ tại Quận 9, sau 1 năm gây án. Hiện đối tượng đang được di lý về địa phương cư trú để cơ quan chức năng xét xử theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả