Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 2, 02/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép

(ANTV) - Vào khoảng 5h sáng 2/9, lực lượng Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh tiến hành mật phục, ngăn chặn và bắt giữ một nhóm thanh, thiếu niên có hành vi tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Vào thời gian trên, qua công tác trinh sát, lực lượng Công an phát hiện hàng trăm thanh niên tụ tập thành nhóm để đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên quốc lộ 53, đoạn thuộc xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm.

Ngay sau đó, lực lượng công an triển chốt chặn, bắt giữ. Khi bị phát hiện nhóm đối tượng này bỏ chạy nhiều hướng, tuy nhiên, lực lượng Công an đã bắt giữ được 31 thanh, thiếu niên gồm 27 nam và 4 nữ, 28 xe mô tô, 1 xe ô tô dùng làm phương tiện để chở xe mô tô đến địa điểm đua, 1 thùng xăng  khoảng 10 lít .

Bước đầu, nhóm thanh, thiếu niên này thừa nhận, việc tụ tập trên là để đua xe và cổ vũ đua xe. Hình thức liên lạc thông qua mạng xã hội zalo.

Nhóm đối tượng này có độ tuổi từ 17 đến 24 tuổi, ngụ tại tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh và thành phố Hồ Chí Minh.Qua test nhanh, lực lượng Công an phát hiện có 2 đối tượng dương tính với chất ma túy. Hiện, nhóm đối tượng trên đã được đưa về Công an huyện Vũng Liêm để tiếp tục làm việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả