Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:18, Chủ Nhật, 16/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nhóm thanh niên chém người nguy kịch

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương vừa tạm giữ 11 đối tượng để điều tra vụ việc có dấu hiệu tội phạm giết người xảy ra ngày 09/5 vừa qua tại đường An Phú 18, khu phố 1B, phường An Phú, TP Thuận An.

Theo điều tra ban đầu, Phạm Trọng Nghĩa có mâu thuẫn với một thanh niên tên Gạo (chưa rõ lai lịch) do Nghĩa thường nhắn tin với bạn gái của Gạo. Hai bên hẹn đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Vào khoảng 18h ngày 09/5, trong lúc đang nhậu, Nghĩa rủ nhóm bạn cùng đi tìm Gạo. Sau đó, nhóm của Nghĩa nhìn thấy anh Trần Văn Hậu đang đứng chơi cùng 3 người bạn.

Cho rằng anh Hậu và bạn là nhóm của Gạo nên Nghĩa cùng đồng bọn đuổi chém anh Hậu. Anh Hậu bỏ chạy được một đoạn thì bị đuổi kịp và bị Lê Thanh Bạc là đối tượng trong nhóm của Nghĩa cầm mã tấu xông tới chém một nhát vào vùng gáy, cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn về quê. Qua xác minh, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng bắt khẩn cấp nhóm đối tượng và di lý về Bình Dương để điều tra, xử lý.

BT
Thăm dò khán giả