Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 20:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 2, 28/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nguyên Chủ tịch xã tự ý bán gỗ tang vật

(ANTV) -  Công an huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk, vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Trung – nguyên Chủ tịch UBND xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk để điều tra xử lý về hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành khám xét nơi làm việc của ông Nguyễn Văn Trung.

 

Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Bông đã có văn bản đề nghị UBND huyện tạm đình chỉ công tác ông Trung để phục vụ điều tra. Do đó, UBND huyện đã công bố quyết định tạm đình chỉ công tác ông Trung với thời hạn 90 ngày để phục vụ điều tra liên quan đến sai phạm trong việc xử lý gỗ lậu bị ông Trần Thế Tôn, cán bộ của xã Cư Đrăm tố cáo.

Trước đó, tháng 2- 2019, ông Tôn tố cáo ông Trung và một số cán bộ khác nhiều lần tổ chức lực lượng bắt gỗ lậu rồi về tự ý tẩu tán tang vật, bán và biếu cho cán bộ xã trái quy định.  Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra xử lý những người liên quan theo quy định của pháp luật.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ 850 tấn than không rõ nguồn gốc

 

Sáng nay, 26/12, tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, tổ công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra tàu BN-0629 đang hành trình có dấu hiệu vi phạm, phát hiện khoảng 850 tấn than cám không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Tàu BN-0629 gồm 3 thuyền viên do ông Phạm Như Long, huyện Lương Tài (Bắc Ninh) làm thuyền trưởng. Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu đang vận chuyển khoảng 850 tấn than cám. Thuyền trưởng Long và những người có mặt trên tàu đều không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến số than đang vận chuyển trên tàu.

Theo khai báo, số than trên được tàu BN-0629 thu mua trôi nổi, không có giấy tờ từ các phương tiện không rõ số hiệu tại khu vực trên. Khi đang trên đường vận chuyển về Hải Phòng để tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra.

B.T
Thăm dò khán giả