Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 7, 08/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ nghi phạm giết người tại quảng trường

(ANTV) - Liên quan đến vụ giết người xảy ra ngày 4/9 tại Quảng trường Độc lập TP Hải Dương khiến một người tử vong, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dưng đã bắt giữ Lê Mạnh Hùng, trú tại phường Bình Hàn, TP. Hải Dương là nghi can trong vụ án.

 

Nạn nhân là Trần Tuấn Thắng, trú tại phố Điện Biên Phủ, thành phố Hải Dương. Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 4/9 tại khu vực quán nước ở khu vực Quảng trường Độc lập chứng kiến vụ xô xát giữa hai nhóm trong đó có người quen của Trần Tuấn Thắng, thấy vậy Thắng ra can ngăn.

Tuy nhiên trong quá trình can ngăn giữa Thắng và Lê Thu Anh là người nhà của Lê Mạnh Hùng đã xảy ra mâu thuẫn, Thắng chạy vào quán nước gần đó lấy dao dọa chị Anh, quá trình xô xát, Hùng đã giằng dao của Thắng sau đó đâm nhiều nhát vào bụng khiến Thắng tử vong sau đó.

Bắc Giang: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 10 tỷ đồng

 

Lợi dụng bản thân là cán bộ viện kiểm sát, Trịnh Thị Thanh, trú phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang) đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 bị hại với tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng. Đối tượng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố bắt tạm giam.

Theo đơn trình báo của các bị hại gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang, từ năm 2015 cho đến tháng 4/2018 Trịnh Thị Thanh đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất tại địa chỉ số 43, tổ 7, phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang) để thế chấp vay của ông Nguyễn Văn Thắng, trú tại huyện Việt Yên (Bắc Giang) số tiền 2,7 tỷ đồng.

Sau đó Thanh báo mất sổ đỏ và xin cấp lại sổ mới của cùng mảnh đất trên và dùng sổ đó tiếp tục lừa đảo và chiếm đoạt của 2 người dân tại thành phố Bắc Giang số tiền 7,4 tỷ đồng. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

B.T
Thăm dò khán giả