Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 22:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:16, Thứ 2, 19/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ ma túy, ổ bạc

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát ma túy Công an Quảng Nam vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng Nguyễn Duy Lễ và Võ Đăng Toản để điều tra về hành vi vận chuyển và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện Nguyễn Duy Lễ điều khiển xe máy hiệu mang theo 3 gói ni lông chứa 96 viên ma túy tổng hợp được giấu trong thùng đồ chơi trẻ em. Lễ khai đi nhận hàng cho đối tượng Võ Đăng Toản và sẽ được trả công bẳng ma túy đá. Từ lời khai này, tiếp tục điều tra, công an đã bắt giữ Võ Đăng Toản.

Tại cơ quan công an, Toản đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, tự giác giao nộp thêm 2 gói ma túy đá cho cơ quan công an.

Kiên Giang: Triệu xóa tụ điểm đánh bạc, bắt giữ 14 đối tượng

Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang ổ đánh bạc bằng hình thức chơi bài ba lá ăn tiền tại nhà của ông Nguyễn Phước Thành, ở ấp Mương Kinh, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất.

Tại hiện trường lực lượng Côn an đã tạm giữ 14 đối tượng, gần 20 triệu đồng và một số phương tiện khác dùng cho việc đánh bạc. Được biết tụ điểm đánh bạc này mới diễn ra gần đây với thủ đoạn hết sức tinh vi, có người canh đường và thường xuyên thay đổi địa điểm nhằm gây khó khăn cho việc phát hiện và truy bắt của Công an. Hàng ngày tụ điểm này thu hút hàng chục con bạc đa phần là phụ nữ, đến sát phạt nhau mỗi ván từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

BT
Thăm dò khán giả