Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 3, 02/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ kẻ giết lái xe ôm dã man

(ANTV) - Sau một thời gian ngắn tích cực điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Tiến Giảng, sinh năm 1990, trú tại xã Phú Mỹ, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ về hành vi giết người cướp tài sản.

Vào chiều ngày 29/5, Giảng đem theo một chiếc kéo và điện thoại cho anh Nguyễn Quốc Huy (nạn nhân) làm nghề lái xe ôm chở đi có việc tại xã Trường Sinh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Khi đến đoạn đường đê thuộc địa bàn xã Trường Sinh, lúc này trời đã nhá nhem tối, Giảng giả vờ bảo anh Huy dừng xe để chờ người lấy đồ.

Trong lúc chờ đợi, thấy anh Huy mất cảnh giác, Nguyễn Tiến Giảng đã dùng chiếc kéo mang theo đâm liên tục 4 nhát vào cổ anh Nguyễn Quốc Huy, khiến anh Huy tử vong tại chỗ.

Thấy anh Huy bất động, Nguyễn Tiến Giảng đã lục soát người và lấy đi 1 điện thoại di động, ví tiền và chiếc xe máy của nạn nhân.

Sau đó, Giảng vứt quần áo dính máu và chiếc kéo xuống sông Lô để phi tang và đi xe máy cướp được đem về thành phố Việt Trì bán  với giá 2 triệu đồng để chi tiêu cá nhân và mua ma túy. 

BT
Thăm dò khán giả