Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 21:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 5, 27/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hung thủ bắn chết người tại Thái Nguyên

(ANTV) - Chị Trần Thị Trang, 33 tuổi, đang đi xe máy cùng chồng cũ ở phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên thì bị bắn tử vong. Cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã nhanh chóng bắt được đối tượng gây án. 

Khoảng 20h tối ngày 26/8, chị Trang được chồng cũ là anh Nguyễn Tiến Tùng, 32 tuổi, chở trên xe máy Airblade, di chuyển trên đường thuộc tổ 9, phường Túc Duyên. Cả hai sau đó bị một nam thanh niên đi xe máy SH áp sát, không rõ biển số, dùng súng bắn khoảng bốn phát liên tiếp vào người. Chị Trang đã tử vong do vết thương trúng đầu, còn anh Tùng đang cấp cứu.

Cơ quan công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã nhanh chóng bắt giữ được Nông Văn Tú (sinh năm 1988), trú tại tổ dân phố Tân Thành 2, phường Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là đối tượng đã dùng súng tự chế bắn gục chị Trang và anh Tùng. 

 

Xử phạt chủ hụi 12 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tại Cần Thơ, Trương Thị Lẹ trú huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ, chuyên tổ chức các đường dây hụi, đã bị hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Cần Thơ xét xử 12 năm tù giam vì hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cáo trạng, từ năm 2006 - 2016, Lẹ đã tổ chức nhiều dây hụi tháng. Lợi dụng việc nhiều hụi viên không đến bỏ thăm hốt hụi, Lẹ đã dùng các “chân hụi ma” (hụi viên do chính chủ hụi tạo ra) để tự bỏ thăm và tự hốt hụi. Đến tháng 6/2019, Lẹ tuyên bố vỡ hụi và chiếm đoạt tiền của 49 hụi viên tổng số tiển lên đến 1,1 tỷ đồng. Trong quá trình giải quyết vụ án, gia đình bị cáo đã nộp 30 triệu và giao nộp quyền sử dụng hơn 2000m2 đất để khắc phục hậu quả.

 

Thăm dò khán giả