Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 21:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 4, 28/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hiệu trưởng nhận tiền “chạy” việc

(ANTV) - Sáng nay (28/3), tại trụ sở UBND xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, Công an huyện Krông Pắk đã thi hành lệnh bắt đối với ông Huỳnh Bê - Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Mây để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Krông Pắk nhận được đơn tố cáo của bà Chu Thị Long ở xã Ea Yông (E Giông), huyện Krông Pắk, về việc đã đưa cho ông Huỳnh Bê 300 triệu đồng để “chạy việc” cho con gái. Tuy nhiên, sau gần 1 năm, ông Bê vẫn không lo được việc và cũng không trả lại tiền cho bà Long.

Quá trình điều tra, ông Huỳnh Bê đã thừa nhận hành vi nhận tiền chạy việc cho con gái bà Long.

Ngoài ra, Công an huyện Krông Pắk còn nhận được đơn của nhiều người khác tố cáo ông Bê nhận tiền chạy việc làm. Bên cạnh đó, ông Bê còn bị tố cáo ăn chặn tiền lương của các giáo viên hợp đồng và vẫn trả lương trong 4 tháng cho con trai mình mặc dù đã nghỉ việc.

Khánh Hòa: Khống chế  đối tượng ngáo đá tự đâm dao vào ngực mình

Sử dụng ma túy đá,gặp ảo giác sau đó tự dùng dao đâm vào ngực mình, đối tượng Hoàng Văn Khôn, sinh năm 1995, trú tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa bị lực lượng cảnh sát 113 Công an Khánh Hòa khống chế.

Cụ thể, khoảng 10h45 phút sáng nay, lực lượng cảnh sát 113 Công an Khánh Hòa nhận được tin báo của người dân tại bãi biển gần trường Sĩ quan thông tin có một đối tượng nghi ngờ bị ngáo đá, nên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi thấy đối tượng cầm dao tự đâm vào ngực và đe dọa nếu ai tiến đến thì sẽ tự sát, lực lượng cảnh sát 113 đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để khống chế thành công đối tượng và bàn giao lại cho Công an phường Vĩnh Hải.

BT
Thăm dò khán giả