Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 16:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:09, Thứ 7, 08/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ hai đối tượng trộm cắp, nghiện ma túy

(ANTV) - Là đối tượng nghiện ma túy lâu năm, lợi dụng sơ hở của người dân trong việc bảo quản tài sản, hai đối tượng đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy. Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã bắt giữ hai đối tượng để xử lý theo quy định.

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm Đỗ Văn Quân và Nguyễn Văn Sáng. Trước đó, vào ngày 3/6 Công an huyện Thanh Hà đã bắt quả tang hai đối tượng trên trộm cắp xe máy trên địa bàn xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà, trị giá gần 20 triệu đồng.

Quá trình điều tra mở rộng, cơ quan công an còn làm rõ 2 đối tượng đã thực hiện 2 vụ trộm cắp xe máy khác ở xã Thanh Bính, huyện Thanh Hà và ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

 

Quảng Ngãi: Kịp thời khống chế ngọn lửa bùng phát trong cơ sở kinh doanh bếp gas

Vào khoảng 10h20 sáng 08/6, tại cơ sở sửa chữa bếp gas Hồng Hoa, số 634, đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi bất ngờ bị phát cháy, trong khi đó cơ sở lại không có người làm việc. Người dân địa phương và lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi đã kịp thời khống chế ngọn lửa bùng phát. 

Vào thời điểm trên, cơ sở kinh doanh sửa chữa các loại bếp gas Hồng Hoa do bà Nguyễn Thị Tố Trinh làm chủ bất ngờ bùng phát ngọn lửa lớn từ phía bên trong. Cơ sở lại không có người làm việc nên người dân địa phương đã phá cửa sau, sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Tuy nhiên, do bên trong cơ sở có chứa nhiều bình gas rất nguy hiểm, lại bị khóa kín nhiều cửa, gây ngạt khói, khó tiếp cận, sau đó lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi đã kịp thời đến hỗ trợ, khống chế đám cháy, không để đám cháy lan rộng. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Thăm dò khán giả