Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 4, 31/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ gỗ lậu, pháo cấm

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương trong khi tuần tra kiểm soát đã bắt quả tang 1 xe ô tô chở hàng chục khúc gỗ lậu.

Qua kiểm tra, phát hiện xe tải trên vận chuyển khoảng hơn 3m3 gỗ. Bước đầu làm việc, lái xe Nguyễn Chí Cường, quê Long An đã không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc, hóa đơn chứng từ số gỗ nêu trên.

Tài xế Cường khai nhận, trước đó được một người tên chưa rõ lai lịch thuê chở số gỗ trên đến một cơ sở làm quan tài tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với giá 2,5 triệu đồng.

Tổ tuần tra kiểm soát đã tiến hành lập biên bản tạm giữ phương tiện, số gỗ lậu trên để xử lý.

Lạng Sơn: Bắt quả tang một vụ vận chuyển pháo nổ trái phép

Qua công tác trinh sát công an huyện Cao Lộc đã phát hiện 2 đối tượng về hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép.

Trong lúc tuần tra kiểm soát, công an huyện cao Lộc phát hiện hai người với một thùng hàng đang di chuyển bằng mô tô trên tuyến quốc lộ 1A từ biên giới về nội địa có dấu hiệu nghi vấn. Đến địa phận thôn Còn Toòng, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tổ công tác đã dừng xe của 2 đối tượng để kiểm tra, phát hiện bên trong thùng hàng chứa pháo nổ do Trung Quốc sản xuất có tổng trọng lượng gần 18kg.

Hai đối tượng là Chu Văn Tuyến và Tô Văn Định, cùng trú huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khai nhận sang Trung Quốc mua số pháo trên để đưa về Lạng Sơn tiêu thụ kiếm lời./

 

BT
Thăm dò khán giả