Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 15:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 2, 25/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ, ép buộc nhân viên nữ phục vụ quán karaoke

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tạm giam đối với  5 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Anh, sinh năm 1995 (chủ quán Karaoke ROYCLUB); Trần Văn Anh, sinh năm 2001, đều ở huyện Lập Thạch; Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1989 (hiện đang bỏ trốn); Nguyễn Văn Thái, sinh năm 1998, đều ở huyện Tam Dương về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật và đối tượng Nuyễn Văn Hùng, sinh năm 2001, ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo về hành vi Giữ người trái pháp luật.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc quán Karaoke ROYCLUB, ở xã Tử Du, huyện Lập Thạch do Nguyễn Văn Anh làm chủ có nhiều biểu hiện bắt giữ người trái phép và ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Sau khi xác minh, điều tra, thu thập tài liệu, lực lượng Công an đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện 10 người cả nam và nữ lưu trú trong quán hát karaoke ROYCLUB không đúng quy định, trong đó có Nguyễn Văn Anh.

Tại cơ quan điều tra, căn cứ vào lời khai của các đối tượng xác định, Nguyễn Văn Anh đã thuê quán hát trên để kinh doanh Karaoke và  có một số nhân viên nữ làm phục vụ quán hát cho Anh khi có khách. Trong quá trình làm tại quán, vì nhiều lý do khác nhau, một số nhân viên đã vay tiền và viết giấy nợ tiền của Nguyễn Văn Anh.

Sau đó Nguyễn Văn Anh bắt các nhân viên trên phải phục vụ quán hát để trả nợ và giao cho Nguyễn Văn Hùng quản lý, trông giữ, khi hết khách hát thì khóa phòng, khóa cổng, không cho ra ngoài…

Do không có khả năng trả nợ nên 4 nhân viên nữ đã bỏ trốn. Sau đó, Nguyễn Văn Anh đã chỉ đạo Trung, Thái và Trần Văn Anh và một số đối tượng khác truy tìm và bắt số nhân viên trên về quán rồi dùng gậy nhựa đánh trừng phạt. Đồng thời yêu cầu viết giấy vay nợ với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Đà Nẵng: Lực lượng 911 bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Tối 23/11, tại tuyến đường Vân Đồn thuộc địa bàn phường Nại Hiện Đông, quận Sơn Trà, tổ tuần tra số 3 của lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng đã kiểm tra và phát hiện đối tượng Lê Nguyễn Tuấn (22 tuổi) trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu đang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào thời điểm trên, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng đang tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà phát hiện Tuấn điều khiển xe máy BKS 92F1-338.95 có nhiều biểu hiện khả nghi, liền dừng xe kiểm tra. Khám xét nhanh trong người Tuấn, lực lượng 911 phát hiện 1 gói nilon chứa tinh thể màu trắng cùng nhiều tiền mặt.

Qua đấu tranh, Tuấn khai nhận đây là ma túy tổng hợp dạng ketamine vừa mua của 1 đối tượng trên địa bàn quận Sơn Trà. Được biết, Tuấn nghiện ma túy, nhờ bạn bè quen biết giới thiệu mua ma túy để đến các tụ điểm vui chơi trên địa bàn sử dụng.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Công an quận Sơn Trà điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả