Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 10:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 3, 30/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng trộm cắp, cướp giật

(ANTV) - Công an huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vừa khởi tố và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Khoảnh và Trần Tấn Phú cùng trú xã An Hiệp, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, cả hai khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã chở nhau trên xe máy từ TP Bến Tre về huyện Ba Tri tìm cách để trộm cắp tài sản.
 
Tại khu vực ấp Long Điền, xã Phước Long, huyện Giồng Trôm 2 đối tượng đã trộm cắp được xe mô tô BKS: 71B2 – 162.27 của bà Huỳnh Thị Tím đang dựng trước nhà.
 
Trong quá trình chạy lên TP. Hồ Chí Minh tiêu thụ thì 2 đối tượng bị lực lựng công an phát hiện, Phú đã bị bắt giữ cùng tang vật, còn Khoảnh đã trốn thoát. Biết không thể trốn thoát, Khoảnh cũng đã đến cơ quan công an đầu thú sau đó.
 
 
Lào Cai: Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản
 
Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an phường Duyên Hải phối hợp cùng Đồn biên phòng cửa khẩu Lào Cai đã bắt giữ được 1 đối tượng vừa thực hiện hành vi cướp giật tài sản.
 
Đối tượng gây ra vụ cướp giật trên là Lý Văn Thắng trú tại thành phố Lào Cai đã bị bắt giữ khi đang tìm cách trốn chạy. Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận đã gặp 1 phụ nữ đang tập đi xe đạp tại Công viên Thủy Hoa nên giả vờ đến giúp. Khi thấy phụ nữ trên sơ hở, Thắng đã cướp chiếc ví và bỏ chạy nhưng đã bị chức năng bắt giữ ngay sau đó.
 
Trong chiếc ví mà đối tượng vừa cướp giật có hơn 20 triệu đồng, 1 điện thoại di động và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Cơ quan Công an đã tạm giữ đối tượng cùng toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

B.T
Thăm dò khán giả