Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 09:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 5, 19/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng mua bán súng quân dụng

(ANTV) - Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La vừa bắt giữ 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép súng quân dụng.

Ngày 17/3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Quỳnh Nhai đang làm nhiệm vụ tại bản Nong, xã Nặm Ét, huyện Quỳnh Nhai đã tiến hành kiểm tra gói hàng được giao cho Lường Văn Thủy trú tại bản Nong, xã Nặm Ét, phát hiện bên trong có chứa các bộ phận để lắp ghép súng gồm 1 báng súng và 1 ốp lót tay súng làm bằng gỗ.

Thủy khai đến nhận gói hàng trên hộ Bạc Cầm Tông (sinh năm 1992) trú cùng bản, chứ không phải là của mình.

Tại cơ quan công an, Bạc Cầm Tông khai nhận số linh kiện trên được mua qua một tài khoản trên mạng với giá 3,6 triệu đồng để về săn bắn thú rừng, tuy biết là vi phạm pháp luật nhưng vì ham muốn cá nhân nên Tông đã đặt mua về để sử dụng. Hiện Công an huyện Quỳnh Nhai đã niêm phong, tịch thu số linh kiện trên và xử lý.

Hà Tĩnh: Bắt 6kg ma túy đá, 3000 viên ma túy tổng hợp

Đang vận chuyển hơn 6kg ma túy đá, 3000 viên ma túy tổng hợp, đối tượng Nguyễn Ánh Ngà sinh năm 1996, trú tại huyện Hương Sơn đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Sơn và lực lượng Hải quan Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ.

Vào lúc 0h40 ngày 18/3, tại tuyến đường Trung Tâm thuộc Tổ dân phố 2, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Ánh Ngà có biểu hiện nghi vấn. Khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, đối tượng đã bỏ chạy nhưng lực lượng chức năng đã kịp thời bắt giữ.

Qua kiểm tra, phát hiện, thu giữ 6kg ma túy dạng đá, hơn 3000 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan. Tất cả số ma túy trên được Ngà giấu trong ba lô và dưới cốp xe máy đang trên đường vận chuyển đi tiêu thu thì bị phát hiện, bắt giữ.

 

Thăm dò khán giả