Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 3, 10/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy

(ANTV) -  Công an TP.Thanh Hoá đã phá chuyên án, bắt giữ Bùi Văn Thiết, ở huyện Nông Cống về hành vi trộm cắp tài sản. Điều tra mở rộng vụ án, Công an TP.Thanh Hoá tiếp tục bắt giữ Hoàng Xuân Linh và Bùi Như Thiệu cũng ở huyện Nông Cống là các đối tượng đã tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có.

 

Tại cơ quan Công an, bước đầu Bùi Văn Thiết khai nhận để có tiền sử dụng ma tuý và chơi cờ bạc, Thiết đã liên tiếp gây ra 11 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các xã Đông Tân, Đông Lĩnh, Đông Vinh, phường Quảng Thắng, An Hưng thành phố Thanh Hoá và các huyện Triệu Sơn, Nông Cống.

Để thực hiện hành vi phạm tội của mình, đối tượng thường ngụy trang kín bằng khẩu trang, áo chống nắng hoặc áo mưa, sau đó thuê xe ôm đi dọc các tuyến đường, nơi công cộng để tìm kiếm các xe máy không có người trông coi rồi dùng vam phá khoá/ trộm cắp xe.

Sau khi thực hiện trót lọt hành vi, Bùi Như Thiệu là người sẽ tiêu thụ các xe máy hoặc môi giới cho Hoàng Xuân Linh là người chuyên sửa chữa xe máy.

Hiện, Công an TP.Thanh Hoá đã thu hồi được toàn bộ 11 chiếc xe máy trên để trả lại cho người bị hại và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án./.

BT
Thăm dò khán giả