Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 06:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Chủ Nhật, 21/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

(ANTV) - Tại Thanh Hóa, công an huyện Quảng Xương và phòng An ninh điều tra Công an Thanh Hóa vừa phối hợp điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Chiến, trú xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương về hành vi tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động.

Nguyễn Văn Chiến là đối tượng thường xuyên xuất cảnh sang Trung Quốc lao động từ nhiều năm nay. Sau khi về quê ăn Tết, Chiến đã rủ rê, lôi kéo và tổ chức cho 12 công dân thuộc các xã Quảng Nham, Quảng Thạch, huyện Quảng Xương sang Trung Quốc lao động.

Ngày 19/2/2016, Chiến đã thuê xe ôtô khách do Nguyễn Bá Hùng, ở thành phố Thanh Hóa điều khiển chở 12 người đi Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Khi đi đến địa phận thị trấn huyện Quảng Xương thì bị lực lượng công an bắt giữ. Theo lời khai của những người dân, họ đã nộp cho Chiến 5 triệu đồng/người để xuất cảnh trái phép.

Quảng Nam: Bắt 2 đối tượng trộm cắp hàng trăm card điện thoại

Hai đối tượng Kiều Văn Tiến và Nguyễn Văn Tùng cùng trú tại Tam Đàn, Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam vừa bị Công an huyện Thăng Bình bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào sáng 18/2, Tiến dùng xe máy chở Tùng đến khu vực xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Tiến dừng xe vào tiệm thuốc Tây bên đường để mua card điện thoại, Tùng ở ngoài xe.

Phát hiện trong tủ có nhiều card điện thoại, tiệm thuốc lại không có người, Tiến đã trộm toàn bộ số card điện thoại, sau đó tẩu thoát.

Nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng công an huyện Thăng Bình đã vào cuộc điều tra và đã bắt gọn 2 đối tượng cùng với tang vật gồm 1 xe máy, 138 card điện thoại, tổng giá trị tài sản hơn 4 triệu đồng.

Được biết, Tiến đã có 3 tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản, Tùng đã bị khởi tố về tội trộm cắp tài sản, đang tại ngoại chờ xét xử.

BT
Thăm dò khán giả