Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản

(ANTV) - Đối tượng Bùi Như Thái, trú  TP. Thái Bình vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu khởi tố, bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. 

Khuya ngày 1/11, đối tượng này đi bộ một mình trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường 10, TP. Vũng Tàu để trộm cắp tài sản. Khi đến trước số nhà 770/8/2 đường Bình Giã phát hiện chiếc xe máy hiệu Yamaha của anh Võ Huy Tú dựng trước sân, Thái đột nhập vào lấy trộm xe và mang cầm cố lấy 8 triệu đồng tiêu xài cá nhân. 

Làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận trước khi bị bắt đã cùng đồng bọn còn thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy khác tại địa bàn TP. Vũng Tàu và các địa phương lân cận.

Hiện công an TP. Vũng tàu đã thu hồi chiếc xe máy tang vật và tiếp tục điều tra bắt giữ các đối tượng có liên quan.

Quảng Nam: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Tại Quảng Nam, Công an phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh, trú huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng cũng về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào khoảng từ 2 đến 3 giờ chiều ngày 31/10/2016, thấy nhà một người dân trên địa bàn phường Tân Thạnh chỉ có người bà đang giữ cháu nhỏ trong nhà, đối tượng đã tự xưng làm nghề trang trí nội thất bắt chuyện, và lấy đi một máy tính xách tay, trị giá 14 triệu đồng.

Qua đấu tranh ban đầu, Nguyễn Minh thừa nhận đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm tài sản trên địa bàn TP. Tam Kỳ, lấy đi 3 máy tính xách tay, 2 ĐTDĐ cũng với thủ đoạn tương tự.

BT
Thăm dò khán giả