Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 15:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 2, 30/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các đối tượng mua bán, sử dụng ma túy

(ANTV) - Công an tỉnh Điện Biên vừa triệt phá thành công chuyên án ma túy, bắt quả tang 2 đối tượng, thu 2 bánh heroin.

Hồi 13h, ngày 29/3, tại một nhà nghỉ thuộc khu vực tổ 2, phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, lực lượng công an, bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận là Lầu A Sử trú tại bản Keo Lôm 2, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên và Thào Chờ Dia trú tại bản Chóp Ly, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Vật chứng thu giữ 2 bánh heroin (khối lượng 700 gam) và nhiều vật chứng có liên quan. Bước đầu đối tượng khai nhận mua của một đối tượng người Lào và mang về Điện Biên tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bắt giữ nhiều đối tượng tụ tập sử dụng ma túy 

Những ngày này toàn xã hội đang triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp để phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh covid-19. Tuy nhiên nhiều đối tượng vẫn bất chấp các quy định của Chính phủ, của chính quyền địa phương và chính sức khỏe của bản thân để tụ tập tổ chức sử dụng ma túy tập thể.

Trong đêm 28 và rạng sáng ngày 29/3, công an đã kiểm tra 2 căn hộ căn hộ thuộc địa bàn thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu, qua đó đã phát hiện gần 30 đối tượng tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp dạng lắc và dạng khay, công an đã làm việc với 27 đối tượng để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy.

Cơ quan công an cho biết, 2 căn hộ mà các đối tượng này thuê để sử dụng ma túy là của các hộ dân mua lại từ khu du lịch để ở nhưng đã tự ý đưa vào hoạt động kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng.

 

Thăm dò khán giả