Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:54, Thứ 2, 15/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ các đối tượng buôn bán ma túy, trộm cắp

(ANTV) - Chỉ trong 1 đêm, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã bắt 2 đối tượng mua bán trái phép ma tuý.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Hoàng ở thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cùng tang vật là 6 gói ma tuý Ketammine và 68 viên thuốc lắc.

Hoàng khai nhận do nghiện ma tuý nên đã mua của một người ở TP. Buôn Ma Thuột với giá gần 20 triệu đồng về sử dụng và bán lại để kiếm lời.

Cũng trong đêm, đội Cảnh sát ma tuý Công an TP đã bắt thêm đối tượng Nguyễn Văn Sơn trú ở Khánh Hoà, thu giữ trên người đối tượng 8 gói ma tuý Ketammine và 29 viên thuốc lắc. Sơn khai nhận số ma tuý này do một phụ nữ đưa cho đi bán.

Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản

Tại Hà Tĩnh, Công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã bắt giữ 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Trọng Trung, SN 1991, ở thị trấn Thiên Cầm. Trung là thủ phạm gây ra vụ trộm 1,5 cây vàng, 1 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Ánh ở thị trấn Thiên Cầm vào ngày 7/5 vừa qua. Công an huyện Cẩm Xuyên đã thu giữ 19 triệu đồng tiền mặt và một số tang vật liên quan đến vụ án.

Tiếp tục đấu tranh, ngày 12/5, Công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Quốc ở Cẩm Quan về hành vi trộm cắp tài sản. Nguyễn Văn Quốc là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp xe máy của anh Nguyễn Xuân Nghĩa ở xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên vào ngày 20/10/2016.

Sau khi phạm tội Quốc đã bỏ trốn vào miền Nam. Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả