Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 04:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 6, 29/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 9,1 tấn nghi là ngà voi ở cảng Tiên Sa

(ANTV) -  Sáng 28/3,  Hải quan TP Đà Nẵng cho biết đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng để xác định chính xác lô hàng hơn 9,1 tấn nghi là ngà voi bị bắt giữ ở cảng Tiên Sa, Đà Nẵng.

Trước đó, chiều 26/3, Cục Hải quan Đà Nẵng đã phối hợp với lực lượng chức năng các đơn vị khám xét các container nghi vấn. Qua đó phát hiện và bắt giữ hơn 9,1 tấn hàng hóa nghi là ngà voi được cất giấu, ngụy trang trong các thanh gỗ xẻ.

Qua kiểm tra hồ sơ, lô hàng này được vận chuyển từ Congo về cảng Tiên Sa, Đà Nẵng. Cục Hải quan cùng các cơ quan đang tiếp tục hoàn tất việc kiểm tra, khám xét lô hàng này để hoàn thiện hồ sơ chuyển cơ quan cảnh sát điều tra.

Phú Yên:  Bắt vụ vận chuyển gỗ trái phép

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại thị trấn Phú Thứ, Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên phát hiện một xe ô tô tải vận chuyển gỗ trái phép

Tiến hành kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 78K – 4728 do Đặng Thế Nguyện, trú Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa điểu khiển theo hướng từ Sông Hinh đến Đông Hòa, lực lượng công an đã phát hiện trên xe chở 16 hộp gỗ Huỳnh (thuộc nhóm III) với tổng khối lượng là hơn 1,7 m3 không có giấy tờ hợp pháp.

Hiện lực lượng công an Tây Hòa đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, đề nghị xử lí.   

 

Thăm dò khán giả