Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 11/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 34 người Trung Quốc nghi xuất, nhập cảnh trái phép

(ANTV) - Ngày 10/3, Công an tỉnh An Giang cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh vừa phát hiện và bắt giữ 34 đối tượng (có quốc tịch Trung Quốc) nghi vấn nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và đang tìm cách để xuất cảnh sang Campuchia.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 15 phút ngày 07/03, tại khu vực khóm Châu Quới 1, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang lực lượng công an phát hiện xe ôtô 16 chỗ, biển kiểm soát 67B – 012.68 do tài xế Nguyễn Phương Hùng, sinh năm 1986, trú TP Châu Đốc điều khiển đang chở nhiều đối tượng nghi vấn nhập cảnh trái phép nên dừng xe kiểm tra.

Qua đó, đã phát hiện bắt giữ 13 người (đều có quốc tịch Trung Quốc) không có giấy tờ xuất nhập cảnh theo quy định. Tài xế Hùng khai nhận: chở thuê 13 người này từ thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) sang thành phố Châu Đốc, khi đến khu vực trên trong lúc đang đợi một người lạ trên xã biên giới Khánh Bình xuống để giao lại và nhận tiền công thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ.

Tiếp đó, trong các ngày từ 4-7/3, lực lượng công an liên tiếp phát hiện 3 vụ, phát hiện 21 người đều có quốc tịch Trung Quốc có dấu hiệu nghi vấn xuất nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Hiện các đối tượng có liên quan đang được cách ly tập trung tại Trung tâm y tế thành phố Châu Đốc và Trạm y tế phường Long Châu. Vụ việc đang được Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả