Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 04:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:09, Thứ 2, 21/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 3 đối tượng đánh người, trốn nã

(ANTV) - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ và làm thủ tục bàn giao 3 đối tượng bị truy nã từ năm 2015 cho Công an thị xã Tân Uyên xử lý vì hành vi cố ý gây thương tích.

Các đối tượng gồm Huỳnh Thanh Tuấn, Nguyễn Thanh Tùng và Nguyễn Quân Vương, cùng trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ba đối tượng trên bị các trinh sát của phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh bắt giữ khi đang lẩn trốn tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát và thị xã Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

Trước đó, ngày 15/3/2015, do mâu thuẫn trong vấn đề tiền bạc, Tuấn rủ Tùng và Vương đến nhà của Nguyễn Thành Được đánh dằn mặt.

Khi đến nơi, 3 đối tượng này dùng dao, gậy đánh Được, thấy anh mình bị đánh, em trai của Được là  Hưng đã dùng gậy đánh lại thì bị các đối tượng này dùng dao đâm vào đầu gây thương tích.

Bến Tre: Khởi tố 5 đối tượng cố ý gây thương tích

Tại tỉnh Bến Tre, ngày hôm nay 21/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng để điều tra đối với Phạm Hữu Kha, trú huyện Thạnh Phú vì hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do có mâu thuẫn với anh Trần Minh Lượng, người cùng địa phương nên Kha mang theo hung khí và rủ nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Văn Trường; Bùi Hữu Trí; Nguyễn Văn Quí và Nguyễn Hữu Hiệp, cùng trú huyện Thạnh Phú tìm Lượng đánh trả thù.

Khi thấy Lượng, cả nhóm đã xông vào chém và đánh liên tục vào người anh Lượng, khiến anh Lượng bị thương tích với tỷ lệ thương tật là 13%.

Căn cứ vào mức độ vi phạm của các đối tượng, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Hữu Kha.

Các đối tượng còn lại đều bị khởi tố nhưng cho tại ngoại chờ xử lý theo qui định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả