Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 20:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 26/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 2 tàu hút trộm cát sông tại địa bàn Ba Vì

(ANTV) - Liên tiếp trong ngày 23-3, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội đã phát hiện bắt giữ 2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng, đoạn thuộc địa bàn huyện Ba Vì.

 

Khoảng 13h40 ngày 23/3, tổ công tác Đội Tuần tra kiểm soát, Giao thông đường thuỷ số 1 (Hà Nội) đã phát hiện tàu sắt số hiệu VR-15037676 có gắn thiết bị hút cát, đang thực hiện hành vi hút trộm cát trên sông Hồng thuộc địa phận xã Tản Hồng, huyện Ba Vì.
 
Vào thời điểm kiểm tra, trên tàu có 3 người đang thực hiện hành vi khai thác cát đen với số lượng 25,575m3.
 
Tiếp đến, đến 20h40 cùng ngày, đơn vị tiếp tục bắt quả tang tàu sắt số hiệu VR-16043327 đang hút trộm 40m3 cát đen trên sông Hồng thuộc địa phận xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng. Trên tàu lúc này đang có 3 người đang thực hiện hành vi khai thác cát trái phép.
 
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội đã tạm giữ các phương tiện, lập hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan.
 

Để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19 đạt hiệu quả, tránh sự lây lan trong công đồng, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức các buổi cấp phát khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cũng như các thiết bị đồ dùng bảo hộ miễn phí cho một số đơn vị Công an  trong tỉnh.

Riêng trong sáng ngày 24/3, Công an tỉnh Hải Dương cấp phát miễn phí hơn 1.500 khẩu trang gần 100 chai dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay cho 3 đơn vị Công an và chính quyền cấp xã gồm: Công an xã và UBND xã Thanh Giang huyện Thanh Miện, Công an xã và UBND xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, Công an xã và UBND xã An Phượng, huyện Thanh Hà. 

Chương trình sẽ được tiếp tục duy trì cho đến khi tỉnh Hải Dương nói riêng, cả nước nói chung  kiểm soát, khống chế được sự lây lan của dịch bệnh. Tất cả số khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay và thiết bị bảo hộ là do sự huy động tài trợ của Công an các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị nghiệp vụ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đối với các cơ sở doanh nghiệp và cá nhân bên ngoài lực lượng.

BT
Thăm dò khán giả