Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 21:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Chủ Nhật, 26/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ 2 đối tượng đập phá quán karaoke

(ANTV) - Tối ngay 25/3, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã tiến hành bắt khẩn cấp và thực hiện lệnh tạm giam với 2 đối tượng Lam Văn Hải và Võ Trường Công, cùng tạm trú trên địa bàn TP Đà Nẵng về hành vi hủy hoại tài sản công dân.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào thời điểm trên, cả 2 đối tượng cùng đến 1 quán karaoke trên địa bàn quận Liên Chiểu và có hành vi xúc phạm nhân viên của quán.

Mặc dù được chủ quán cùng nhân viên can ngăn nhưng hai đối tượng Hải và Công hết sức hung hăng, ra tay đập phá nhiều tài sản của quán karaoke, thiệt hại ước tính là hơn 50 triệu đồng. Không những vậy Hải và Công còn tỏ thái độ côn đồ, dùng hung khí đuổi đánh nhân viên của quán.

Ngay lập tức, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã có mặt kịp thời, bắt giữ các đối tượng và tiến hành làm rõ vụ việc.

Bị truy đuổi, tên trộm nhảy cầu Rạch Miễu để tẩu thoát

Bị lực lượng chức năng truy đuổi, một trong hai đối tượng trộm xe mô tô đã nhảy xuống cầu tẩu thoát nhưng cuối cùng đối tượng cũng bị bắt giữ.

Sáng ngày 25/3, phát hiện xe môtô của chị Phạm Diễm My đang dựng bên đường không người trông coi, trên xe có gắn sẵn chìa khóa nên Vũ Quang Công quê Thanh Hóa và Lê Hoàng Nhân, quê Bến Tre đã bàn nhau thực hiện hành vi trộm cắp rồi chạy về hướng thành phố Hồ Chí Minh.

Bị lực lượng công an ở địa phương phát hiện và truy đuổi, đến Cầu Rạch Miễu, Nhân bị bắt tại chỗ còn Công bỏ xe trên cầu chạy bộ ngược về hướng Bến Tre, Công sau đó đã nhảy cầu hòng thoát thân tuy nhiên vì bị thương nên đối tượng đã bị bắt giữ.

Công an huyện Mỏ Cày Bắc đang tiếp tục điều tra để đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả