Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 00:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:32, Thứ 2, 28/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giang hồ mạng Ngọc “Rambo”

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật đối với đối tượng Lê Thanh Ngọc, trú tại xã Tiên Nha, huyện Lục Nam – một “giang hồ” trên mạng xã hội nổi lên bằng những video có tính bạo lực với biệt danh “Ngọc Rambo”.

Trước đó, nhận được đơn trình báo của nạn nhân trú tại huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) về việc bị 2 đối tượng là Lê Thanh Ngọc và Phùng Văn Hùng, cùng trú tại xã Tiên Nha, huyện Lục Nam bắt giữ và đe dọa sau đó quay video đăng tải lên mạng xã hội. Bằng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã điều tra, làm rõ và ra lệnh bắt giữ 2 đối tượng.

Tại cơ quan Công an, Ngọc khai nhận: Qua kênh youtube “Ngọc Rambo”, Ngọc được một đối tượng “nhờ vả” đòi lại số tài sản bị lấy cắp, nên ngày 16/12, Ngọc đã rủ Hùng cùng đến bắt giữ nạn nhân 2 ngày sau đó ghi hình “đẩy” lên trang youtube cá nhân nhằm thu hút người xem và câu like.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Gần 400 cây thuốc lá điếu nhập lậu với nhiều nhãn hiệu khác nhau vừa bị Đội Cảnh sát kinh tế - Công an huyện Đông Anh, Hà Nội phát hiện thu giữ.

Chủ số hàng này là Nguyễn Mạnh Hải, trú tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh khai nhận, thông qua người quen, móc nối với đại lý bán thuốc lá nhập lậu đặt mua về để bán kiếm lời.

Hiện Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và niêm phong toàn bộ số thuốc lá trên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả