Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Chủ Nhật, 10/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giang hồ cộm cán cùng 2 khẩu súng tự chế

(ANTV) - Tàng trữ trái phép 2 khẩu súng tự chế và 5 viên đạn, một đối tượng đã bị các chiến sỹ đội Cảnh sát hình sự, công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với công an phường Giếng Đáy bắt khẩn cấp.

Đối tượng bị bắt là Đào Viết Phương, trú tại phường Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Qua đấu tranh khai thác bước đầu Phương khai nhận, 2 khẩu súng trên do đối tượng này tự chế, còn 5 viên đạn thì cất giấu từ trước đó. Bản thân Phương là đối tượng nghiện ma túy, tháng 6/2010 đã bị đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Ngoài ra, đối tượng này đã từng có 2 tiền án về tội cướp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Hiện Công an thành phố Hạ Long đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trên của Nguyễn Viết Phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Định: Kịp thời ngăn chặn hành vi nguy hiểm

Không chỉ tại Kiên Giang, tình trạng thanh thiếu niên phạm tội cố ý gây thương tích đang thực sự là mối lo ngại cho toàn xã hội, vì nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Theo cơ quan chức năng, hầu hết các vụ án cố ý gây thương tích do thanh thiếu niên gây ra là do bộc phát nhất thời.

Nguyên nhân, động cơ gây án rất đơn giản cũng giống như suy nghĩ của các em, nhưng hành vi thì lại táo bạo, hung hãn. Tại Bình Định, lực lượng công an cũng vừa kịp thời ngăn chặn một vụ ẩu đả. Lại là một nhóm đối tượng trẻ tuổi, chỉ từ 17-21 tuổi, sử dụng ma túy sau đó tổ chức đi đánh nhau với một băng nhóm khác.
 
Cụ thể, sáng ngày 9/9, từ tin báo của nhân dân, Công an phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn phối hợp với Cảnh sát hình sự, cảnh sát phòng chống ma túy Công an thành phố kiểm tra hành chính tại nhà bà Trần Thị Hồng, ở phường Hải Cảng đã phát hiện con trai bà Hồng là Nguyễn Văn Bàn (SN 2000) tụ tập cùng 8 đối tượng khác (từ 17 đến 21 tuổi) sử dụng ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm. Các đối tượng khai nhận dự tính sau khi sử dụng ma túy sẽ đi đánh nhau với băng nhóm khác để dằn mặt. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả