Thứ bảy, ngày 04/12/2021 - 09:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 5, 21/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt Giám đốc, Phó Giám đốc làm giả tài liệu cho doanh nghiệp dự thầu

(ANTV) - Tại Nghệ An, công an thành phố Vinh đang tạm giữ hình sự 02 đối tượng Nguyễn Đình Ngọc và Nguyễn Thanh Tịnh, là Giám đốc, Phó Giám đốc Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng Kiến Gia Hưng địa chỉ tại TP Vinh về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã làm giả các tài liệu trong hồ sơ dự thầu như: cam kết dự thầu, bảo lãnh vốn của ngân hàng…cho một số doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thành phố Vinh để tham dự thầu các công trình xây dựng, mua sắm trang thiết bị. Với mỗi bộ hồ sơ giả dự thầu, các đối tượng thu từ 20 đến 30 triệu đồng của các doanh nghiệp.

 

Công an Mộc Châu xuyên đêm bắt nhóm "quái xế" đua xe có tổ chức

Đêm 19/10,  trong lúc tuần tra kiểm soát, Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện một nhóm gồm 10 thanh, thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô, xe gắn máy chạy tốc cao, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, gây rối trật tự công cộng, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ngay sau khi phát hiện nhóm thanh, thiếu niên trên, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Mộc Châu đã tổ chức lực lượng, chốt chặn bắt giữ. Các “quái xế” bị bắt đều trong độ tuổi còn rất trẻ từ 2008 đến 1998.

Nhóm thanh, thiếu niên khai báo thành lập một nhóm chat trên Facebook để thông báo thời gian, địa điểm tổ chức đua xe; quay Clip để đăng tải lên mạng xã hội. Thời gian hoạt động của các đối tượng vào đêm hoặc rạng sáng.

 

Thăm dò khán giả