Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 07:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 4, 28/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giam 4 đối tượng giết người trên QL 51

(ANTV) - Liên quan đến vụ án giết người trên QL51, thuộc địa phận ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào đêm 11/6 vừa qua, khiến anh Nguyễn Minh Quân tử vong. Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt tạm giam 4 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng bị bắt tạm giam gồm Bùi Nguyễn Đức Duy, trú tại Bình Đình; Nguyễn Thành Luận, Nguyễn Quang Dũng và Vòng Kỷ Đức cùng trú tại Khánh Hòa.

Trước đó, vào khoảng 23h, ngày 11/6, nhóm 4 đối tượng này rủ nhau đi hát Karaoke, trên đường từ huyện Long Thành về Biên Hòa, khi đi đến gần UBND xã An Phước thì gặp nhóm của Nguyễn Minh Quân, gồm 3 người, đi trên 1 xe máy lạng lách và la hét trên đường đi.

Thấy vậy, nhóm của Đức, Duy, Luận, Dũng đã điều khiển xe đuổi theo rồi hai bên nhảy vào đánh nhau. Hậu quả, Nguyễn Minh Quân đã bị Đức dùng dao bấm đâm 1 nhát vào người gây tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn. Được sự động viên của gia đình và chính quyền địa phương, các đối tượng đã ra đầu thú trước cơ quan công an và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Chỉ vì mâu thuẫn khi chạy xe trên đường mà các đối tượng đã truy sát nạn nhân đến cùng. Qua vụ án mạng trên là bài học cảnh tỉnh cho các bậc làm cha, làm mẹ trong việc giáo dục, quản lý con em của mình.

Bắt Trưởng phòng kinh doanh tuồn hàng ra ngoài bán, chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng

Lợi dụng nhiệm vụ được giao để lừa đảo chiếm đoạt tiền, Đặng Văn Toàn (34 tuổi, nguyên Trưởng Phòng kinh doanh Kênh siêu thị Unilever thuộc Hợp tác xã Thương mại quận 3) vừa bị Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng Công an TP HCM bắt tạm giam để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Toàn là Trưởng phòng kinh doanh kênh siêu thị Unilever thuộc Hợp tác xã Thương mại Quận 3. Lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ tháng 6/2012 đến tháng 7/2012, Toàn đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền của hợp tác xã bằng hình thức bán sỉ đơn đặt hàng của Công ty Unilever ra các mối bên ngoài rồi chỉ đạo kế toán kho ghi xuất hóa đơn nợ vào siêu thị, nhà sách, hưởng lợi số tiền hơn 3 tỷ đồng. 

Sau khi bị phát giác, từ ngày 06/7/2012 đến ngày 31/7/2012, Toàn đã nộp khắc phục cho Hợp tác xã được 2 tỷ đồng, còn lại hơn 1 tỷ đồng, Toàn không còn khả năng chi trả. Toàn khai số tiền chiếm được có để dành mua một căn nhà tại quận Bình Tân, nhưng sau đó phải bán để trả nợ.

BT
Thăm dò khán giả