Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 23:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 2, 19/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt gần 6.000 viên ma túy tuồn vào nội địa

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng Đinh Đại Thắng, Trương Thị Lam và Nguyễn Duy về hành vi mua bán trái phép ma túy với số lượng cực lớn.

Sau một thời gian theo dõi, tối ngày 10/9, tại xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình, Công an tỉnh Quảng Bình bắt quả tang Đinh Đại Thắng đang cất giấu trong người 5.818 viên hồng phiến.

Cùng thời điểm này, lực lượng trinh sát ma túy tiếp tục tiến hành bắt giữ các đối tượng liên quan gồm Nguyễn Duy Quảng và Trương Thị Lam.

Theo khai nhận, số ma túy trên được Thắng vận chuyển từ Lào về và chuẩn bị giao hàng cho Quảng và Lam thì bị bắt quả tang.

Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành truy xét và thu giữ số tiền gần 200 triệu đồng mà đối tượng Quảng dùng để mua ma túy được cất giấu tại khu vực giã chiến sân bay Khe Gát, thuộc xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Sơn La: Bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển 4800 viên ma túy tổng hợp

Tại Sơn La, 4 đối tượng cùng 4.800 viên ma túy tổng hợp tang vật vừa bị Công an tỉnh Sơn La bắt giữ.

Tại bản Thái Hưng, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Công an huyện Mộc Châu phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng là Sồng A Chừ và Sồng A Lâu đều trú xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu đang có hành vi vận chuyển trái phép 800 viên ma túy tổng hợp có tổng trọng lượng 72 gam.

Ngay sau đó, vào hồi 15h35 cùng ngày Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lầu Thị Tồng và Giàng Thị La cùng trú xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu có hành vi vận chuyển trái phép 4000 viên ma túy tổng hợp có tổng trọng lượng 360 gam. Hiện các vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả