Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 07:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:49, Thứ 3, 28/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng vận chuyển lượng lớn ma túy đá

(ANTV) - Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết, các đơn vị chức năng của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An và Hải quan Nghệ An đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Phan Tuấn Anh, trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An vận chuyển số lượng lớn ma túy đá.

Tang vật thu giữ gồm 3 hộp hình chữ nhật màu trắng ghi nhãn Ketamin, trong mỗi hộp có chứa 12 lọ; 3 thùng bia Lào, bên trong mỗi thùng chứa 83 lọ chất lỏng Ketamin. Phan Tuấn Anh nhận là chủ của số hàng trên, đang trên đường vận chuyển về bán cho một người ở Việt Nam.

 

Khởi tố, bắt tạm giam Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm 

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Bùi Văn Khang (trú ở phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nguyên Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Buôn Đôn để điều tra về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Trước khi bị bắt và bị khởi tố, ông Khang đã được luân chuyển sang giữ chức vụ Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk.

Trong quá trình mở rộng điều tra vụ án trùm gỗ lậu Phượng “râu” (trú tỉnh Đăk Nông) cơ quan điều tra xác định: ông Bùi Văn Khang – nguyên Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk (từ 2008-2017) là người xác nhận việc vận chuyển gỗ cho công ty Thảo Trúc và cá nhân Phan Hữu Phượng (Phượng “râu”), ông Khang đã ký xác nhận không đúng quy định nhiều bản kê lâm sản trong thời gian từ tháng 4/2017 đến tháng 9/2017 và thu lợi bất chính số tiền hàng trăm triệu đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả