Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 11:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 5, 26/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng truy nã về hành vi cố ý gây thương tích

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an An Giang vừa bàn giao đối tượng truy nã Phạm Thành Đạt, sinh năm 1999 cư trú ấp Bờ Dâu, xã Thạnh Mỹ Tây, Châu Phú cho Công an huyện Châu Phú, An Giang để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Ngày 19/1/2017, Lê Tuấn Việt, sinh năm 1993, cư trú ấp Long Châu, xã Thạnh Mỹ Tây, Châu Phú cùng nhóm bạn đang ngối uống cà phê tại xã Thạnh Mỹ Tây, Châu Phú thì Đạt cùng một số đối tượng khác kéo đến gây rối.

Sau khi nhắc lại mâu thuẩn cũ, Đạt dùng tay đánh Việt ngã xuống đất, vớ được con dao yếm gần đó, Đạt đã hung hăn xông vào chém vào vùng đầu và hai tay của Việt.

Lúc này một người bạn của Việt định bỏ chạy nhưng đã bị một đối tượng khác dùng dao chém trúng cổ tay. Sau khi gây án Đạt đã bỏ trốn đến địa phương khác đến ngày 11/10/2017 thì bị bắt giữ.

Bình Dương: Bắt đối tượng dùng kéo đâm bạn để cướp xe

Nhờ bạn chở về nhà, nhưng trên đường về đối tượng Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1970 đã dùng kéo đâm bạn gây thương tích rồi cướp xe. Ngày 25/10, Công an thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, do muốn có tiền tiêu sài nên Sơn nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của bạn để bán lấy tiền. Để thực hiện ý định ngày 16/10, Nguyễn Văn Sơn đến  nhà trọ của bạn là anh Hoàng Văn Hưởng thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An nói dối là không có xe đi về và nhờ anh Hưởng chở về nơi ở của mình tại khu phố Tân Hiệp, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An.

Trên đường đi, đối tượng Sơn đã dùng cây kéo thủ sẵn trong người đâm vào cổ anh Hưởng rồi cướp xe mô tô tẩu thoát. Nhận được tin báo của bị hại, Công an thị xã Dĩ An đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ được đối tượng này. Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội.

 

BT
Thăm dò khán giả