Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 12:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:10, Thứ 3, 24/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng truy nã sau 25 năm lẩn trốn

(ANTV) - Phạm tội "Hiếp dâm" nhưng đã lẩn trốn 25 năm, đối tượng Đinh Xuân Thúy, quê quán xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa vừa bị Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình bắt giữ. 

Theo hồ sơ, ngày 11/6/1994, tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, Đinh Xuân Thúy đã thực hiện hành vi hiếp dâm với 1 người phụ nữ ở cùng xã. Sau khi bị người nhà phát hiện báo công an, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. 

Đối tượng Thúy bị Công an huyện Minh Hóa ra quyết định truy nã đồng thời, Công an huyện Minh Hóa cũng đã tiến hành xác lập chuyên án để truy bắt. 

Ngày 18/12/2019, tại xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Công an huyện Minh Hóa đã tiến thành bắt giữ thành công đối tượng Đinh Xuân Thúy khi đang lẩn trốn tại đây và áp giải về địa phương để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật. 

Bình Phước: Phát hiện bắt giữ hơn 600kg trứng non gia cầm và bánh sữa không rõ nguồn gốc

Còn tại tỉnh Bình Phước, trong quá trình tổ chức tuần tra kiểm soát trên tuyến QL14, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bình Phước và Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã phối hợp kiểm tra, phát hiện xe ô tô khách giường nằm chạy tuyến Lào Cai - TP.Hồ Chí Minh vận chuyển 662 kg trứng non gia cầm và bánh sữa không rõ nguồn gốc.

Số sản phẩm trên đóng trong 7 thùng xốp, được vận chuyển trong gầm xe khách giường nằm của nhà xe Trường Sơn chạy tuyến Lào Cai - TP.Hồ Chí Minh. Lái xe Lê Quang Minh khai nhận: Đã nhận số hàng này của một khách hàng thuê vận chuyển từ tỉnh Phú Thọ vào giao hàng tại tỉnh Bình Dương.

Kiểm tra toàn bộ 7 thùng hàng có trọng lượng 662 kg, trong đó có 2 thùng bánh sữa heo trọng lượng 180 kg, số còn lại là trứng non gia cầm. Toàn bộ số hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Lực lượng công an đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và hàng hóa để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả