Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 19:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:01, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sau 12 năm lẩn trốn

(ANTV) - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Lâm Đồng phối hợp với Cục Cảnh sát truy nã, Bộ Công an vừa bắt đối tượng truy nã Nguyễn Thanh Kiệt, trú thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng can tội giết người, sau 12 năm lẩn trốn tại TP.HCM.

Trước đó vào tháng 6 năm 2004, do có có mâu thuẫn từ trước với Vũ Văn Cường – trú huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Kiệt cùng nhóm bạn đã ẩu đả với nhóm của Cường. Kiệt đã dùng 1 khúc cây đánh vào người Cường dẫn đến chấn thương và chết tại bệnh viện.

Khi nghe tin Cường bị chết, Kiệt đã bỏ trốn tại TP.HCM. Công an Lâm Đồng đã lập chuyên án truy xét và đến ngày 27/6/2016 thì bắt được Kiệt tại nhà riêng đang cùng vợ con sinh sống tại huyện Củ Chi, TP HCM.

Yên Bái: Bắt đối tượng truy nã

Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cũng vừa bắt giữ thành công 1 đối tượng có lệnh truy nã.

Đối tượng bị bắt giữ là Bàn Văn Thắng, có hộ khẩu thường trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Theo tài liệu của cơ quan Công an thì vào đầu tháng 6 năm 2016, đối tượng Bàn Văn Thắng trong quá trình làm thuê cho một cơ sở sản xuất tại địa bàn xã Đăk Ma, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã lấy trộm 1 chiếc thuyền máy.

Sau đó đối tượng bỏ trốn khỏi địa bàn và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon tum ra lệnh truy nã toàn quốc. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Công an tỉnh Kon Tum để tiếp tục xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả