Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 09:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 7, 17/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

(ANTV) - Liên quan đến vụ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức làm sổ đỏ giả, đánh tráo lấy sổ đỏ thật để bán đất không phải của mình, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Thành phố Hà  Nội đã bắt giữ được một đối tượng liên quan. Hiện cơ quan điều tra đã di lý đối tượng về Khánh Hòa.

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Mão, 33 tuổi, trú huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội, Mão bị bắt theo Quyết định truy nã đối tượng đặc biệt nguy hiểm của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, thấy một người dân ở Nha Trang đăng tin bán lô đất số 49B Lam Sơn kèm theo hình ảnh một cuốn sổ đỏ, một nhóm đối tượng đã làm giả sổ đỏ này sau đó đến nhà chủ lô đất hỏi mua rồi tìm cách đánh tráo lấy sổ đỏ thật.

Có được cuốn sổ thật, nhóm này đã rao bán lô đất 49B Lam Sơn với giá rẻ. Khi có người hỏi mua, nhóm đối tượng đã hẹn ở một văn phòng công chứng trên đường Yesin, Nha Trang để làm hợp đồng mua bán rồi dàn cảnh chiếm đoạt 1,2 tỷ đồng.

Trong đó, Trần Văn Mão được phân vai đóng giả là con của chủ lô đất, trực tiếp nhận 1,2 tỉ đồng từ người mua rồi sau đó bỏ trốn. Liên quan đến vụ việc này, đến nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố bắt tạm giam 3 đối tượng.

Thăm dò khán giả