Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 05:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 4, 30/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng trộm xe máy sau 3 giờ gây án

(ANTV) - Nghiện ma túy, đã có 01 tiền án về tội trộm tài sản, vừa mới ra trại tháng 2/2019 nhưng lại tiếp tục trộm cắp, đối tượng Huỳnh Đông Hà, trú phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Ngày 29/9, Công an Phường 1 - Thành phố Đông Hà nhận được đơn trình báo của anh Trần Minh Sơn (trú huyện Triệu Phong) về sự việc bị mất chiếc xe máy khi đang để ở sân tại cơ sở sửa chữa điện thoại Nghĩa Sơn có địa chỉ 42 Hùng Vương, thành phố Đông Hà.

Nhận được tin báo, Công an phường 1 đã nhanh chóng tổ chức điều tra truy xét. Kết quả, sau 3 giờ đồng hồ tiếp nhận tin báo, Công an phường 1 đã xác định được đối tượng gây ra vụ trộm xe máy là Huỳnh Đông Hà và đã thu hồi được tang vật vụ trộm.

 

Vĩnh Long: bắt quả tang 2 phương tiện hút cát trái phép        

Từ tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt quả tang 2 phương tiện có hành vi khai thác cát không phép trên tuyến sông Cổ Chiên, đoạn thuộc thủy phận xã Chánh An, huyện Mang Thít.

Thời điểm kiểm tra, 2 ghe gỗ không số hiệu do Lê Văn Thích và Trần Hoàng Kiệt, cùng trú xã An Phước, huyện Mang Thít đã hút lên các phương tiện từ 8 đến 10 m3 cát. Qua làm việc, những người này đều không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến việc khai thác cát sông.

Hiện, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh đã đưa 2 phương tiện trên vào nơi neo đậu an toàn, đồng thời làm việc với những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

Thăm dò khán giả