Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 23:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:22, Thứ 7, 23/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng trộm cắp có 9 tiền án

(ANTV) - Có đến 9 tiền án về các tội danh trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản trộm cắp và đánh bạc, sau khi mãn các án tù, đối tượng Nguyễn Xuân Sơn (trú quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) lại tiếp tục sa chân vào con đường phạm tội. Cơ quan CSĐT CAH Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã tống đạt các quyết định khởi tố, bắt giam đối với Nguyễn Xuân Sơn để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

 

Vào tối ngày 21/11, Sơn vờ đi mua bánh mỳ ở vùng ven TP.Đà Nẵng để tìm cơ hội trộm cắp. Khi phát hiện có xe máy không có người trông coi, Sơn đã lén lút dùng đoản phá khóa rồi nhanh chóng điều khiển xe bỏ chạy. Lúc này, người dân gần đó phát hiện đã truy hô và truy đuổi, bắt giữ Sơn giao cho Công an xã Hòa Châu, huyên Hòa Vang.

Tái diễn tình trạng không khí ô nhiễm, mù khô ở TP.HCM

 

Gần 1 tuần nay, tại TP.HCM tái diễn tình trạng mù xuất hiện từ sáng đến trưa, hạn chế tầm nhìn từ khoảng cách 500 mét. Kết quả quan trắc ở 30 vị trí trên địa bàn TP.HCM cho thấy, chỉ số bụi tổng phát sinh từ hoạt động giao thông, công nghiệp đều vượt mức quy chuẩn của Bộ TN&MT.

Theo Trung tâm Quan trắc tài nguyên môi trường TP.HCM, kết quả quan trắc ở vòng xoay Mỹ Thủy - đường vào cảng Cát Lái, quận 2, luôn vượt ngưỡng trên 90%. Cũng theo Trung tâm này, đặc thù của TP.HCM là xe tải, container hoạt động mạnh cả ngày lẫn đêm khiến các chất ô nhiễm liên tục phát ra không khí. Trong khi đó, thời tiết đang chuyển từ Thu sang Đông nên gió Tây Tây Nam bắt đầu yếu, gió Bắc Đông Bắc chưa phát triển mạnh kết hợp với nhiệt độ thấp từ phương Bắc đổ về đã làm giảm khả năng phát tán các chất ô nhiễm, gây ô nhiễm không khí.

BT
Thăm dò khán giả