Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 08:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:48, Thứ 7, 13/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng tiêu thụ 1600 viên ma túy tại Thái Nguyên

(ANTV) - Tại tổ 15, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

 

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Công Thành, có HKTT tại xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, chỗ ở hiện nay tại tổ 10, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên; tang vật thu giữ 113g heroin, 1.542 viên MTTH có khối lượng 159g và một số tang vật liên quan.

Đối tượng khai nhận mua ma túy từ tỉnh ngoài về Thái Nguyên bán kiếm lời. Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng, tiếp tục điều tra làm rõ.

Bão số 1 mạnh thêm, Ban Chỉ đạo phòng chống thiên tai ra công điện ứng phó

 

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn vừa ban hành công điện chỉ đạo ứng phó bão số 1.

Công điện nêu rõ: Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tối 12/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực Bắc Biển Đông mạnh lên thành bão (cơn bão số 1, có tên quốc tế là NURI). Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão và mưa lớn, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn yêu cầu Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố, các Bộ, ngành thường xuyên theo dõi, cập nhật diễn biến của bão, thông tin, thông báo kịp thời cho chủ các phương tiện, thuyền trưởng các tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết vị trí và diễn biến của bão để chủ động phòng tránh, thoát ra hoặc không di chuyển vào khu vực nguy hiểm.

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố, các Bộ, ngành tổ chức kiểm đếm và duy trì liên lạc thường xuyên với tàu, thuyền đang hoạt động trong khu vực có nguy cơ ảnh hưởng của bão; sẵn sàng các phương án, lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời triển khai ứng cứu khi có yêu cầu.

Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia tiếp tục cung cấp các bản tin dự báo kịp thời, chính xác và vùng ảnh hưởng của bão để cơ quan chức năng và nhân dân chủ động ứng phó. Bộ Ngoại giao chủ động liên hệ với các Quốc gia và vùng lãnh thổ liên quan tạo điều kiện cho tàu thuyền, ngư dân vào trú tránh bão khi có nhu cầu; các Bộ, ngành theo chức năng nhiệm vụ được giao, chỉ đạo, triển khai các biện pháp sẵn sàng ứng phó khi có tình huống.

Hệ thống Đài Thông tin duyên hải và các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường phát tin về diễn biến của bão. Tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, thường xuyên báo cáo về Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTT và Uỷ ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và TKCN.

BT
Thăm dò khán giả