Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 07:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng nữ buôn bán heroin ở Mường La

(ANTV) - Tại Sơn La, công an huyện Mường La đã phát hiện bắt quả tang 1 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.


 

Qua công tác tuần tra tại bản Nà Bá, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, lực lượng công an đã phát hiện Quàng Thị Hịnh trú tại bản Nà Bá, thu giữ 4 gói nilon bên trong có chứa hêrôin.

Tại cơ quan công an, Hịnh khai nhận, toàn bộ số hêrôin trên được đối tượng mua về để bán cho các con nghiện trên địa bàn kiếm lời.

Khi đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng công an bắt giữ. Lực lượng công an đang tiếp tục làm rõ hành vi của đối tượng để sớm xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăk Lăk: Họp buôn kiểm điểm 2 người nghe theo fulro

Tại xã Ea Hồ, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, các già làng, trưởng buôn cùng chính quyền địa phương và phòng An ninh dân tộc, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp dân, đưa 2 người mắc mưu, nghe theo các đối tượng Fulro lưu vong ra kiểm điểm trước buôn làng.

2 người bị đưa ra kiểm điểm trong đợt này là Y Sơnắk Mlô và Y Teo Mlô, ở buôn Trấp, xã Ea Tam, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Tại buổi phát động, Y Sơnắk Mlô và Y Teo Mlô đã thú nhận về những sai trái, tội lỗi của mình khi đã nghe theo lời lừa mị, xúi giục của Y Mút Mlô - đối tượng Fulro lưu vong ở Mỹ nên đã lén lút đi thu thập, cung cấp những thông tin sai trái, điện thoại báo ra ngoài để chúng xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước ta.

Các anh hứa cam kết không tái phạm, các già làng, trưởng buôn cùng cán bộ các cấp cũng đã tuyên truyền, giải thích, nhắc nhở để người dân các buôn trên địa bàn xã Ea Hồ, huyện Krông Năng cần nêu cao cảnh giác với những âm mưu kích động, chia rẽ, phá hoại thâm độc của các đối tượng phản động Fulro, các thế lực thù địch và tích cực đoàn kết giúp cán bộ chính quyền giữ gìn tốt an ninh trật tự trong các buôn làng.

Kiên Giang: Truy tố 2 đối tượng trộm cắp tài sản

2 đối tượng Nguyễn Văn Lạc và Trần Văn Đô cùng trú tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang vừa bị Công an huyện Giồng Riềng gửi hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố.

Trước đó, Lạc điều khiển xe máy chở Đô đi trộm cắp tài sản. Tại khu vực ấp Chín Ghì, xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng phát hiện chiếc xe máy của anh Phạm Hữu Khánh đậu cặp bờ kênh không ai trông giữ, 2 đối tượng dùng chìa khóa tự chế mở khóa, chạy xe về hướng Tân Hiệp để tìm nơi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ cùng tang vật.


 

 


 
BT
Thăm dò khán giả