Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 08:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 7, 18/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng ném chất bẩn vào nhà dân để đòi nợ

(ANTV) -Chỉ vì số tiền vay nợ 20 triệu đồng không kịp thanh toán cho chủ nợ, một gia đình ở phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương đã bị 3 đối tượng đến ném chất bẩn vào nhà riêng để uy hiếp đòi nợ.

Ba đối tượng gồm: Nguyễn Phương Minh, Trần Việt Dũng và Vũ Mạnh Hải. Trong đó Nguyễn Phương Minh là đối tượng chủ mưu.

Theo cơ quan điều tra, năm 2015, Minh cho anh Nguyễn Bá Quyền, trú phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương vay số tiền 20 Triệu đồng, sau đó Minh đã nhiều lần yêu cầu Quyền và gia đình thu xếp trả số tiền vay nợ trên nhưng không được.
 
Bức xúc vì chưa đòi được nợ, ngày 15.3.2017 Minh đã mua mắm tôm pha lẫn dầu nhớt sau đó rủ Trần Việt Dũng và Vũ Mạnh Hải cùng thực hiện hành vi  ném chất bẩn vào nhà riêng anh Quyền để uy hiếp buộc gia đình phải trả nợ. Điều này đã khiến gia đình và các hộ dân xung quanh vô cùng bức xúc.
 
Ngay sau khi nhận đơn trình báo của gia đình bị hại, Công an Thành phố Hải Dương khẩn trương vào cuộc xác minh và bắt giữ được các đối tượng có liên quan để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Ninh Bình: truy bắt nhanh 2 đối tượng gây ra 5 vụ cướp 

 
Công an huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng gây ra 5 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

 

Hai đối tượng bị bắt giữ là Bùi Văn Thái, Sn 1991 và Bùi Văn Nam, SN 1997 cùng trú tại xã Thạch Bình, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.
 
 Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận đã gây ra 5 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Nho Quan. 2 đối tượng này thường chọn những phụ nữ đi xe máy, mang theo túi xách hoặc đeo đồ trang sức có giá trị, nghe điện thoại di động, lợi dụng sơ hở của con mồi thì ra tay cướp tài sản.
Thăm dò khán giả