Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 17:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Thứ 6, 10/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng ném chất bẩn đe dọa con nợ

(ANTV) - Cho vay với lãi xuất 3.000đ/ngày, khi người vay chậm trả lãi đối tượng Nguyễn Văn Chiến đã gọi điện, nhắn tin đe dọa, thậm chí còn dùng chất bẩn ném vào nhà người vay tiền và thân nhân của họ để gây áp lực. 

Mới đây, Công an TP. Thanh Hóa đã bắt quả tang Nguyễn Văn Chiến khi đang ném chất bẩn vào nhà một người dân ở đường Đội Cung, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa.

Tại cơ quan công an, Chiến khai nhận có cho một người dân ở đường Đội Cung, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa vay một khoản tiền nhưng đến hẹn trả lãi chị này cứ khất lần nên đối tượng đã mua 2 chai mắm tôm, sau đó đến khoảng 1h đêm, dùng xe không có biển kiểm soát và mặc áo trống nắng bịt kín đầu đến trước nhà chị này ném mắm tôm vào cửa rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thông báo truy tìm đối tượng lạm dụng tín nhiệm tài sản
 

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hưng Yên đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc có dấu hiệu lạm dụng chiếm đoạt tài sản theo đơn của ông Nguyễn Văn Trung sinh năm 1960 ở đường Triệu Quang Phục, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Quá trình điều tra của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hưng Yên xác định ông Tạ Hoàng Nam, sinh năm 1972, hộ khẩu thường trú tại Số 265 Điện Biên, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có liên quan trực tiếp đến vụ việc.  Để phục vụ công tác điều tra xác minh, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hưng Yên yêu cầu ông Tạ Hoàng Nam có mặt tại Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên để làm việc. Các đơn vị nghiệp vụ nếu phát hiện thông tin về ông Tạ Hoàng Nam thì thông báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên để điều tra. Địa chỉ liên hệ: đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, số điện thoại 02213.505.326 gặp đồng chí Phí Văn Sỹ- Điều tra viên.
BT
Thăm dò khán giả