Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 08:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 7, 22/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng lừa đảo sau 2 năm lẩn trốn

(ANTV) - Sau hơn 1 tháng theo dõi tại TP Đà Nẵng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã bắt được Ngô Tuấn Vũ, đối tượng bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản sau 2 năm lẩn trốn.

 

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai nhận, vào khoảng tháng 11 năm 2017, lợi dụng uy tín của anh rể là Phạm Văn Thể trong mua bán với cửa hàng vật tư nông nghiệp do anh Trần Văn Khởi làm chủ, Vũ đã nhiều lần gọi điện thoại cho anh Khởi, giả danh anh rể để mua tổng cộng 375 bao thức ăn cho tôm trị giá gần 230 triệu đồng.

Sau khi lừa được số hàng nói trên, Vũ đem bán lại cho người khác với giá rẻ hơn giá thị trường để lây tiền tiêu xài. Sau 2 năm lẩn trốn, Vũ đã bị công an huyện Vĩnh Thuận bắt giữ tại TP Đà Nẵng./.

Tạm giữ hình sự đối tượng cho vay lãi nặng

Cho vay nặng lãi với lãi suất từ 20-30% 1 tháng, đối tượng Trần Văn Công (tạm trú: xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) vừa bị Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ.

 

Qua điều tra, xác định đối tượng Trần Văn Công đã cho hơn 80 người trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vay với tổng số tiền lên tới trên 1,8 tỷ đồng. Lãi suất từ 20% đến 30% trên một tháng, thu lợi bất chính trên 2 trăm triệu đồng. Qua làm việc, Công khai nhận hoạt động cho vay từ tháng 7 năm 2019 đến nay. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

BT
Thăm dò khán giả