Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Thứ 3, 26/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng gây ra 6 vụ trộm cắp xe máy

(ANTV) - Với hành vi trộm cắp tài sản, đối tượng Dương Văn Thương, trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vừa bị Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng để phục vụ công tác điều tra.

 

Do thiếu tiền tiêu xài, Thương thường lân la tại các khu dân cư để tìm sơ hở để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, từ cuối tháng 12 năm 2018 đến đầu tháng 1 năm 2019, Dương Văn Thương đã gây ra 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn. Những chiếc xe máy trộm được, Thương bán với số tiền từ 1,2 đến 3 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Lệ Thủy đã làm rõ vụ việc và đã thu giữ được hai chiếc xe máy là tang vật vụ án và trao trả lại cho bị hại.

Kiên Giang: Tạm giam nhóm thanh niên cố ý gây thương tích

 

Sau khi có kết luận thương tật của bị hại, vào sáng 26/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 6 thanh niên có độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi về hành vi cố ý gây thương tích.

Đó là các bị can Danh Bé Em, Danh Bình, Danh Quý, Nguyễn Chí Thông, Thạch Qui và Danh Diệu tất cả cùng trú tại huyện An Biên. Trước đó, vào tối ngày 9/11/2018, giữa nhóm này và Nguyễn Thanh Cần xảy ra xô xát tại quán nhậu. Bé Em liền chạy về rủ thêm Diệu và Quý lấy 2 cây chĩa bằng sắc nhọn dùng để bắt cá, rồi quay lại cùng đồng bọn gặp nhóm của Cần, 2 bên xông vào hỗn chiến. Hậu quả, Bé Em dùng chĩa đâm trúng lưng của Bùi Minh Trí gây thương tích 12%, Đạt cũng bị Danh Bình dùng chĩa đâm vào tay trái gây thương tích.

BT
Thăm dò khán giả