Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 02:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:46, Thứ 2, 12/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng cướp giật sau 5 tháng bỏ trốn

(ANTV) - Thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản sau đó bỏ trốn đến TP.HCM. Tuy nhiên, sau 5 tháng lẩn trốn, Lưu Trần Phú, trú TP Buôn Ma Thuột đã bị Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ.

Ngoài ra, đồng bọn của Phú là Nguyễn Ngọc Hưng cũng đã bị Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ vào ngày 22/2 để điều tra về cùng hành vi…

Theo kết quả điều tra, Phú và Hưng rủ nhau đi cướp giật tài sản. “Con mồi” mà chúng nhắm đến là những người phụ nữ đi trên đường có mang theo túi xách. Hưng điều khiển xe máy chở Phú đi lòng vòng trên các tuyến phố Buôn Ma Thuột, khi phát hiện thấy người phụ nữ nào sơ hở là Hưng áp sát để Phú giật tài sản.

Với thủ đoạn đó, chỉ trong khoảng 1 tháng đầu năm 2019, cả 2 đã gây ra 3 vụ cướp giật, lấy nhiều tài sản như tiền, điện thoại di động với tổng giá trị gần 30 triệu đồng. Sau khi biết đồng bọn của mình bị bắt, Phú đã bỏ trốn xuống TP.HCM để trốn tránh sự truy lùng của cơ quan điều tra…

Hiện, công an TP Buôn Ma Thuột đã khởi tố bị can ,bắt tạm giam 3 tháng đối với Lưu Trần Phú để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

BT
Thăm dò khán giả