Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 09:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 3, 23/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng cướp 100 triệu tại cửa hàng Viettel

(ANTV) - Manh động, táo tợn và liều lĩnh là những gì mà đối tượng Bành Quốc Huy đã thực hiện khi cầm dao xông vào một cửa hàng Viettel tại phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội uy hiếp nhân viên cửa hàng đòi 100 triệu đồng sau đó bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng đã không thoát khỏi sự vây bắt của người dân cũng như lực lượng chức năng.

Đối tượng Bành Quốc Huy, SN 1991; HKTT tổ 25 Thượng Thanh, Long Biên. Lợi dụng đêm tối, Huy đã dùng dao tự chế đi vào cửa hàng Viettel 240 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên uy hiếp nhân viên cửa hàng đòi 100 triệu đồng.

Thời điểm Huy lựa chọn để tiến hàng gây án là lúc cửa hàng đang chuẩn bị đóng cửa. Đối tượng đã giả vờ vào mua hàng, sau đó lợi dụng lúc nhân viên cất điện thoại vào tủ đã rút dao kề vào cổ nhân viên để uy hiếp. Sau khi nhận 100 triệu đồng từ nhân viên cửa hàng, đối tượng đã bỏ chạy nhưng đã bị người dân cùng lực lượng Công an phường Đức Giang, Cảnh sát 113 quận Long Biên khống chế, bắt giữ. 

Được biết, đối tượng Bành Quốc Huy chưa có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, chỉ vì sa vào cờ bạc, không chịu làm ăn, đối tượng đã phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình. 

 

BT
Thăm dò khán giả