Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 4, 06/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng cưỡng đoạt tiền của tiểu thương chợ tạm Khánh Xuân

(ANTV) - Với hành vi cưỡng đoạt tiền của người dân buôn bán tại khu chợ tạm của phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột. Đối tượng Trần Thanh Tâm (SN 1981), trú ở tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân đã bị công an  TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ

 

 Quá trình điều tra, bước đầu Trần Thanh Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tâm khai nhận, từ khoảng tháng 02/2020, Tâm đến khu vực chợ này đe doạ, ép buộc những người buôn bán tại đây phải đóng tiền phí sử dụng địa điểm để buôn bán cụ thể là 150.000 đồng/người/tháng đối với người buôn bán thường xuyên và 10.000 đồng/người/ngày đối với người buôn bán khác.

Nếu người nào không chịu đóng tiền thì Tâm sẽ lớn tiếng đe doạ, đạp đổ hàng hoá của họ, không cho họ kinh doanh, buôn bán tại đây.

Đến sáng 5 – 5, Tâm đến khu chợ trên để thu tiền như thường lệ thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

 

Một tụ điểm cờ bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại hộ Nguyễn Thị Tuyết Vân thuộc ấp Phú Thuận, xã Long Khánh, Thị xã Cai Lậy vừa bị công an tỉnh Tiền Giang triệt phá

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ 26 đối tượng có liên quan, 19 xe mô tô, 18 điện thoại di động, 6 con gà và gần 150 triệu đồng. Tụ điểm cờ bạc này do Đồng Trương Thiên Nhân sinh năm 1991, cư trú ấp Phú Thuận, xã Long Khánh, Thị xã Cai Lậy tổ chức.

Qua điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

BT
Thăm dò khán giả