Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 05:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 7, 10/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

(ANTV) - Liên quan đến vụ xô xát giữa chủ nhà nghỉ với khách, khiến một người tử vong, cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết vừa gia hạn tạm giữ đối với Trần Hữu Phong, sn 1990, trú tại huyện Thoại Sơn để tiếp tục điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

 

Theo kết quả điều tra ban đầu: Khoảng 17 giờ ngày 2/3, Nguyễn Thanh Tâm, trú tại huyện Thoại Sơn cùng bạn gái đến thuê phòng trọ tại nhà nghỉ của Trần Hữu Phong để ngủ qua đêm. Thuê phòng xong, Tâm chở bạn đến nhà người thân nhậu. Đến khoảng 22 giờ 45 phút cùng ngày, Tâm chở bạn về phòng trọ nghỉ, do cửa nhà nghỉ đóng nên Tâm dùng tay đập cửa kêu chủ nhà nghỉ ra mở cửa.

Lúc này, Phong đi ra thì xảy ra cự cãi với Tâm dẫn đến hai bên xô xát khiến Tâm ngã xuống nền xi măng bất tỉnh. Thấy vậy, Phong cùng người nhà đưa Tâm đi cấp cứu. Do vết thương nặng ở vùng đầu, đến sáng ngày 4/3, Tâm đã tử vong.

Bến Tre: Giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực, 3 người phải nhập viện

 

Tại tỉnh Bến Tre, vào lúc 23h30 đêm 9/3, trước nhà nghỉ Khang Thịnh thuộc xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc đã xảy ra vụ đánh nhau làm 3 người bị thương nặng phải nhập viện.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, sau khi dự đám đầy tháng của con một người bạn, nhóm thanh niên gồm Nguyễn Ngọc Lợi, Lý Thái Phương, Lôi Thiên Lâm cùng trú tại TP HCM và Chống Thính Sáng trú tỉnh Đồng Nai cùng bạn, vợ và con đi cùng đến nhà trọ Khang Thịnh để thuê phòng nghỉ. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn với Võ Minh Hùng, là người quản lý nhà trọ, và ông Nguyễn Hải Trường trú tại TP. HCM cũng ở trọ tại đây. Sau khi cự cãi hai bên ẩu đã đánh nhau làm cho ông Nguyễn Hải Trường, Chống Thính Sáng và Lý Thái Phương bị thương nặng.

BT
Thăm dò khán giả